47 thí sinh Đà Nẵng vào điểm thi đặc biệt sáng 3-9

47 thí sinh Đà Nẵng vào điểm thi đặc biệt sáng 3-9 - Ảnh 1.

TTO – Sáng 3-9, 47 thí sinh thuộc diện F1, F2 và thí sinh trong các khu cách ly y tế đã có mặt tại điểm thi Trường THPT Võ Chí Công, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, để bước vào buổi thi đầu tiên.

47 thí sinh Đà Nẵng vào điểm thi đặc biệt sáng 3-9 - Ảnh 1.

Thí sinh vào điểm thi Trường THPT Võ Chí Công sáng 3-9 – Ảnh: D.Q

Các thí sinh này được ban tổ chức kỳ thi bố trí xe đưa đón đến điểm thi và thực hiện giãn cách nghiêm ngặt. Trong số 47 thí sinh, có 1 thí sinh F2, 10 thí sinh F2 và 36 thí sinh sống trong các khu dân cư đang bị cách ly.

Mỗi nhóm thí sinh được bố trí thi tại một khu vực riêng. Đối với 36 thí sinh tại các khu dân cư đang cách ly chỉ bố trí nhiều nhất 12 thí sinh/phòng thi. Thí sinh thuộc diện F1, F2 sẽ phải mặc đồ bảo hộ trong suốt thời gian di chuyển từ nơi ở đến địa điểm dự thi. Tại đây, thí sinh tháo đồ phòng hộ cá nhân bỏ vào thùng rác, rửa tay và đeo khẩu trang N95 khi vào phòng thi. Khi thi xong thí sinh sẽ được phát đồ bảo hộ mới để rời điểm thi.

Để đảm bảo an toàn, các thí sinh sẽ ở lại điểm thi trong buổi trưa để tiếp tục thi buổi chiều. Việc ăn trưa của các thí sinh này sẽ do Thành đoàn Đà Nẵng phụ trách. Để đảm bảo an toàn cũng như tuân thủ các điều kiện phòng dịch, cán bộ coi thi tại điểm thi Võ Chí Công phải mang đồ bảo hộ trong suốt quá trình làm nhiệm vụ.

Vào 7h30 sáng nay các sĩ tử bước vào môn thi đầu tiên là môn ngữ văn, thời gian làm bài 120 phút. Buổi chiều sẽ là 90 phút thi dành cho môn toán. Ngày 4-9 thí sinh sẽ thi tổ hợp các môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.

47 thí sinh Đà Nẵng vào điểm thi đặc biệt sáng 3-9 - Ảnh 2.

Cán bộ phục vụ tại điểm thi này đều mặc đồ bảo hộ – Ảnh: TẤN LỰC

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/47-thi-sinh-da-nang-vao-diem-thi-dac-biet-sang-3-9-20200903073846785.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *